Chữ ký số điện tử viettel là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Hướng dẫn gia hạn chữ ký số viettel

Khách hàng được cung cấp các dịch vụ cơ bản trong gói dịch vụ Viettel-CA: xác thực và cấp phát chứng thư số; gia hạn chữ ký số, thay đổi, tạm dừng, phục hồi, thu hồi chứng thư; kiểm tra trạng thái chứng thư số trực tuyến.

Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Thủ tục gia hạn hợp đồng chữ ký số điện tử Viettel

Mọi thủ tục, hợp đồng bên Viettel sẽ hoàn tất cho công ty. Khi các thủ tục hoàn tất sẽ có nhân viên đến Công ty cài đặt và hướng dẫn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo xử lý mọi khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian sử dụng chữ ký số Viettel-CA.

Bảng báo giá đăng ký và gia hạn chữ ký số điện tử Viettel

Khi  khách hàng cần chúng tôi bao gia chu ky so Viettel thì có thể liên hệ chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là khách hàng muốn gia han chu ky so điện tử Viettel cũng vậy nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất. Khi khách hàng có nhu cầu gia han chu ky so dien tu viettel tai hcm thì liên hệ chúng tôi sớm nhất nhé. Trong tháng này sẽ có nhiều đợt khuyến mãi khi đăng ký chữ ký số mới, sẽ giảm giá và ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ đăng ký chữ ký số của chúng tôi:

Người đại diện: BÙI VĂN BÌNH
Địa chỉ công ty: Số 53/1/5 Trần khánh Dư, Phường Tân Định ,Quận 1,Tp.HCM
Điện thoại: 0975.88.1239
Email: binhbv1@viettelhcm.vn

Mail:buibinh1239@gmail.com
Skype: binhbv1
Website: http://lapdatinternetviettelmienphi.com/

Các dịch vụ liên quan:

*

*  

*  

* 

* 

*

*

* 

* lap dat kenh truyen so lieu viettel

* dang ky khai bao thue qua mang viettel 

* gia han chu ky so viettel

* bang bao gia chu ky so viettel

* dang ky truyen hinh cap viettel 

* lap dat truyen hinh cap viettel 

* dang ky truyen hinh viettel

* lap dat trung ke viettel 

* dang ky tong dai viettel